Bản tin hội nông dân

Nhằm hưởng ứng thực hiện đề án phân loại, thu gom rác thải nhựa trên địa bàn xã tam hải sắp đến để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch cộng đồng tại xã và về đích xây dựng nông thôn mới 2020 .

Bản tin hội nông dân

Chiều  ngày 27 thang  4 năm 2020 UBND xã phối hợp  với sở tài nguyên môi trường tỉnh quảng nam tổ chức  tập huấn  chương trình quản lý  rác thải  rắn  dựa vào cộng đồng  tại tam Hải do tiến sĩ Chu Mạnh Trinh làm  bc viên tuyên truyền cho cán bộ  nòng cốt của Đoàn, hội viên, thanh niên, pn,  Nd,  ccb trong đó đoàn thanh niên tham gia 7 đc.

Nhằm hưởng ứng  thực hiện đề án  phân loại,  thu gom rác thải nhựa trên địa bàn  xã tam hải sắp đến  để  đáp ứng  nhu cầu phát triển du lịch cộng đồng tại xã và về đích xây dựng nông thôn mới  2020 .

Nguồn tin: Hội nông dân xã