Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống dân quân tự vệ Việt Nam

(28/03/1935-28/03/2024)

Nhằm ôn lại truyền thống ngày Dân quân tự vệ Việt Nam, ngày 26/03/2024 UBND – Ban chỉ huy quân sự xã Tam Hải tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống dân quân tự vệ Việt Nam (28/03/1935-28/03/2024). Tham dự buổi lễ gặp mặt, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Huỳnh Thị Hồng Kiều – HUV- Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Phó Chủ tịch HĐND, đồng chí Hồ Thị Thương – PCT UBND, về phía BCH Quân sự xã có đồng chí Nguyễn Trần Tấn Vương – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, đại biểu Công an xã, các đồng chí trong Ban CHQS xã, tiểu đội Dân quân Thường trực, về phía thôn có các đồng chí thôn đội trưởng 7 thôn, trung đội trưởng Dân quân cơ động xã, trung đội trưởng, các đồng chí là tiểu đội trưởng Dân quân cơ động, dân quân biển, khẩu đội trưởng.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Trần Tấn Vương – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã đã lên ôn lại kỷ niệm truyền thống ngày Dân quân tự vệ Việt Nam và những kết quả  xây dựng lực lượng, tập huấn, huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao DQTV, kết quả phối hợp các hoạt động dân vận cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới của lực lượng dân quân trong thời gian qua.

Hình ảnh: các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt kỷ niệm 89 năm
ngày truyền thống dân quân tự vệ Việt Nam
(28/03/1935-28/03/2024)

Đồng chí Huỳnh Thị  Hồng Kiều thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu chúc mừng và tặng hoa nhân dịp gặp mặt ý nghĩa này, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được của lực lượng Dân quân tự vệ xã Tam Hải trong thời gian qua tại địa phương, bên cạnh đó mong muốn “Dân quân, tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là lực lượng vô địch, là bức tường sắt của Tổ quốc” như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho thế hệ hôm nay.

Tác giả: Nguyễn Thị Duyên