HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN XÃ TAM HẢI LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024-2029

TIN BÀI VỀ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội MTTQ Vệt Nam xã Tam Hải lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Tam Hải đang triển khai nhiều hoạt động, phần việc sôi nổi, ý nghĩa cụ thể như tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo với số tiền và quà là 75.000.000.

Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã phối hợp với Hội Cựu Chiến Binh và Đoàn Thanh Niên xã tổ chức ra quân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh, dọn vệ sinh và gắn 02 cụm pano tuyên truyền môi trường, sơn làng dừa bích họa tại cụm danh lam thắng cảnh Bàn Than – Hòn Mang – Hòn Dứa và tặng quà cho các em học sinh vượt khó học tập tại lễ kết nộp đoàn viên và giáo dục thế hệ trẻ.

Cùng với chuổi hoạt động ý nghĩa trên, Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Tam Hải còn tổ chức thăm gia đình cán bộ lão thành cách mạng và viếng hương các vị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ Vệt Nam xã qua các thời kỳ, trưởng BCTMT các thôn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động nhỏ chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận xã nhưng có ý nghĩa lớn nhằm mục đích tri ân đến các vị đã có sự cống hiến cho sự nghiệp đại đoàn kết, Mặt trận xã cảm nhận được sự ấm lòng trân quý tình cảm của các gia đình.

Đợt thi đua đặc biệt chào mừng được Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Tam Hải triển khai từ tháng 12/2023 - 4/2024. Các hoạt động sẽ gắn với nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tiễn của địa phương nhằm khích lệ các tầng lớp nhân dân thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Mặt Trận xã lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024 và Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tác giả: Bùi Thị Chung Thuỷ