• CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)

• VÀ 138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5

Hội nghị

Hội nghị sơ kết Quy chế Phối hợp giữa Đảng ủy Đồn Biên phòng CKC Kỳ Hà với Đảng ủy xã Tam Hải, Đảng ủy xã Tam Quang, Đảng ủy xã Tam Nghĩa năm 2022

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Đồn Biên phòng CKC Kỳ Hà với Đảng ủy xã Tam Hải, Đảng ủy xã Tam Quang, Đảng ủy xã Tam Nghĩa, chiều ngày 22/03/2023, tại Hội trường Đồn Biên phòng CKC Kỳ Hà 4 đơn vị đã tổ chức hội nghị sơ kết nhằm đánh giá kết quả đạt được của việc triển khai thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Đồn Biên phòng CKC Kỳ Hà với Đảng ủy xã Tam Hải, Đảng ủy xã Tam Quang, Đảng ủy xã Tam Nghĩa giai đoạn 2021-2025.

Dự hội nghị sơ kết có đồng chí Phan Văn Thí - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Văn Mau – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Núi Thành, đồng chí Bùi Như Diệu – Chánh Văn phòng UBND huyện, các đồng chí uỷ viên BCH Đảng ủy Đồn Biên phòng CKC Kỳ Hà, Đảng ủy xã Tam Hải, Đảng ủy xã Tam Quang, Đảng ủy xã Tam Nghĩa. Đồng chủ trì hội nghị của 04 đơn vị có đồng chí Trần Văn Hoá – Bí thư Đảng uỷ ĐBP CKC Kỳ Hà, đồng chí Huỳnh Thị Hồng Kiều – HUV - Bí thư Đảng uỷ xã Tam Hải, đồng chí Phan Vĩnh Tiến – Bí thư Đảng uỷ xã Tam Quang, đồng chí Châu Ngọc Hồng – Bí thư Đảng uỷ xã Tam Nghĩa.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết thực hiện quy chế phối của Đảng ủy Đồn Biên phòng CKC Kỳ Hà với Đảng ủy xã Tam Hải, Đảng ủy xã Tam Quang, Đảng ủy xã Tam Nghĩa năm 2022, các ý kiến thảo luận của 4 đơn vị phối hợp, các báo cáo đã chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm, những vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác phối hợp. Hội nghị cũng đã tiếp thu, ghi nhận ý kiến phát biểu chỉ đạo của  đồng chí Phan Văn Thí - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng BĐBP tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Văn Mau – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Núi Thành, trên cơ sở đó 4 đơn vị đã thống nhất đề ra các chủ trương, giải pháp cần phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.

Hình ảnh: Hội nghị sơ kết Quy chế Phối hợp giữa Đảng ủy Đồn Biên phòng CKC Kỳ Hà
với Đảng ủy xã Tam Hải, Đảng ủy xã Tam Quang, Đảng ủy xã Tam Nghĩa năm 2022

Tác giả: Nguyễn Thị Duyên