• CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024)

• VÀ 138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5

Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023 với chủ đề “ Tuổi trẻ Núi Thành tiên phong chuyển đổi số”

Ngày 05/3 tại Chi bộ Quang Ánh Minh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ ra quân tháng Thanh Niên năm 2023 với chủ đề “ Tuổi trẻ Núi Thành tiên phong chuyển đổi số”. Chương trình hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/3/1931 – 26/3/2023. Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập phủ ủy Tam Kỳ ( 15/8/1933 – 15/8/2023 ) và 40 năm ngày thành lập Huyện Núi Thành ( 03/12/1983 – 03/12/2023).

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Tục – Đảng ủy viên – PBT Đảng ủy – CT HĐND xã, đ/c Nguyễn Tấn Hùng – Đảng ủy viên – PBT Đảng ủy – CT UBND xã, đ/c Hồ Thị Thương – Đảng ủy viên PCT UBND xã, đ/c Phan Như Tường – Đảng ủy viên – CT UBMTTQVN xã, các đ/c Đại diện cho chi Đoàn Đồn Biên Phòng Cửa Khẩu Cảng Kỳ Hà và các đ/c đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN xã.

Tại buổi lễ phát động Tháng Thanh niên đồng chí Nguyễn Đức Tục đánh giá cao nội dung chương trình Tháng Thanh niên năm 2023 của tuổi trẻ xã Tam Hải với nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực, nổi bật với phương châm tuổi trẻ tiên phong trong chuyển đổi số.

Để “Tháng Thanh niên” năm 2023 có ý nghĩa và đạt được nhiều kết quả thiết thực, đồng chí Nguyễn Đức Tục đề nghị toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia, hưởng ứng chủ đề của “Tháng Thanh niên” năm 2023 bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng; phát huy hơn nữa vị trí, vai trò của đoàn viên, thanh niên trong chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, góp phần xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị văn minh, hiện đại, hội nhập và phát triển…

Bên cạnh lễ ra quân tháng Thanh niên Đoàn xã phối hợp với UB MTTQVN xã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa hiệu quả bằng những việc làm cụ thể:

Ra quân dọn vệ sinh, chăm sóc vườn cây tại Nghĩa trang liệt sĩ.

Bàn giao công trình Đường cờ Thanh niên cho chi Đoàn thộn Thuận An tại chi bộ Quang Ánh Minh.

Phát động mô hình về với chi Đoàn bạn.

Tổ chức sinh nhật Qúy I cho các bạn Đoàn viên.

Tác giả: Trần Thị Kim Yến

Nguồn tin: XH