• CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ THĂM LÀNG CÁ (01/4/1959-01/4/2024)

Bản tin hoạt động thanh niên

Bản tin

Thực hiện chương trình hành động công tác Đoàn và phong trào của Đoàn xã Tam Hải năm 2020 và chương trình hành trình thứ hai của lốp xe.  Đoàn thanh niên xã triển khai mô hình bồn nước rữa tay cho các em học sinh trường TH Trần Phú với 2 cơ sở lẻ với 12 chiếc bồn nhằm mục đích tuyên truyền cho các các em học sinh  về cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID - 19) và để đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghĩ dịch dài. Công trình đã hoàn thiện đoàn xã đã bàn giao cho trường TH Trần phú  với sự tham dự của Đồng chí Phan Như Tường -  PBT Đảng ủy và đi vào sử dụng  góp it phần nào cho việc hạn chế dịch bệnh covid – 19 và tạo phấn khởi trong học sinh.

Tác giả: Cẩm Thơ

Nguồn tin: Đoàn TN