BẢN TIN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ TAM HẢI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Hưởng ứng phong trào xây dựng công trình thanh niên “thắp sáng đường quê”, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt chào mừng đại hội Đảng bộ xã Tam Hải nhiệm kỳ 2020 – 2025. BCH Đoàn xã đã phát động phong trào “Tuổi trẻ Tam Hải chung tay xây dựng nông thôn mới” và chọn chi bộ Quang Ánh Minh thôn Thuận An thực hiện xây dựng công trình “thắp sáng đường quê”.

BẢN TIN

CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

XÃ TAM HẢI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Hưởng ứng phong trào xây dựng công trình thanh niên “thắp sáng đường quê”, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.  89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  đặc biệt chào mừng đại hội Đảng bộ xã Tam Hải nhiệm kỳ 2020 – 2025. BCH Đoàn xã đã phát động phong trào “Tuổi trẻ Tam Hải chung tay xây dựng nông thôn mới” và chọn  chi bộ Quang Ánh Minh thôn Thuận An  thực hiện xây dựng công trình “thắp sáng đường quê”.

Tiến hành khảo sát thực trạng các đoạn đường có nhu cầu bức thiết cần được thắp sáng vào ban đêm. Sau khi xác định được vị trí cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, tranh thủ sự quan tâm nhất trí vào tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND xã, sự đồng thuận cao trong đoàn viên thanh niên, nhất là sự hưởng ứng, phấn khởi ủng hộ của nhân dân, BCH Đoàn xã Tam Hải tiến hành thi công lắp đặt hệ thống đèn Compact điện năng lượng mặt trời chiếu sáng trên khu di tích Quang Ánh Minh,với diện tích 500m2 , mỗi bóng có công suất 50W. Tổng kinh phí lắp đặt gần 12 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí  Đoàn xã vận động từ nguồn lực bên ngoài.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện chỉ trong một thời gian ngắn công trình “thắp sáng đường quê chào mừng đại hội Đảng bộ xã Tam Hải nhiệm kỳ 2020 - 2025” đã được hoàn thành và đi vào sử dụng. Công trình lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng được hoàn thành đã giúp chiếu sáng những đoạn đường làng, tạo điều kiện cho bà con nhân dân đi lại thuận tiện, đảm bảo an ninh trật tự trị an thôn xóm, góp phần tích cực trong việc xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Qua đó càng khẳng định rõ tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ đối với quê hương và phong trào “Tuổi trẻ xã Tam Hải chung tay xây dựng nông thôn mới” đã được cụ thể hoá thành những việc làm thiết thực phù hợp với thực tế địa phương.

Tác giả: Thanh niên

Nguồn tin: Thanh niên